Giới thiệu
       Công ty Đăng Quang xin gửi đến Quý khách, Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt. 
Với đội ngũ kỹ sư, cố vấn khoa học, nhân viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm Công ty Đăng Quang là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Cấp thoát nước - Môi trường nước. 
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình: Xử nước sạch cấp cho sinh hoạt, sản xuất. Xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất... Cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một "Dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí thấp nhất". 
Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ "Bảo trì, khám và chữa bệnh" cho các hệ thống xử lý nước sạch, nước thải đang hoạt động mà không đạt được chất lượng như mong muốn. 
Công ty Đăng Quang có sự tích lũy, kế thừa những kiến thức kỹ thuật chuyên môn từ các chuyên gia môi trường có nhiều kinh nghiệm từ thực tế vào mỗi dự án. Mỗi một công trình kinh nghiệm chúng tôi đã và đang thực hiện là kết tinh tâm huyết nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết, khát khao phục vụ khách hàng – Cộng đồng – Xã hội một cách trung thực, tinh tế và khoa học.
Đặc biệt, Công ty chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn từ các chuyên gia đầu nghành Cấp thoát nước - Môi trường nước:
     GS.TSKH Trần Hữu Uyển - Phó viện trưởng Viện môi trường và sinh thái đô thị - ĐH Nguyễn Trãi
     PGS.TS Trần Đức Hạ - Trưởng bộ môn cấp thoát nước - môi trường nước - ĐHXD Hà Nội.
     PGS.TS Nguyễn Việt Anh - Phó viện trưởng Viện khoa học và kỹ thuật Môi Trường - ĐHXD Hà Nội.
Do vậy, Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi.
Trân trọng!
Thay mặt công ty - Giám Đốc Ths.Phạm Đăng Khôi